Hướng dẫn mua hàng – Nội Thất Tứ Hưng

Việc mua hàng bằng hình thức online đang trở nên phổ biển bởi sự tiện lợi, nhanh, đơn giản. Bạn sẽ không cần đến trực tiếp các showroom để xem và đặc hàng. Nhiều người lựa chọn hình thức mua hàng này bởi khi bạn bận việc không có thời gian, hay ỏ nhà bạn vẫn có thể mua hàng.

Lý do bạn chọn mua hàng bằng hình thức online của Nội Thất Tứ Hưng

  • Tiết kiệm được thời gian
  • Giao hàng nhanh
  • Không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng xem mẫu
  • Chất lượng, mẫu mã tốt, được đảm bảo
  • Được bảo hành
  • Sản phẩm được đổi trả

Để giúp khách hàng có thể  mua hàng một cách dễ dàng khi lựa chọn mua hàng trên online của mình, Tứ Hưng có đưa ra từng bước hướng dẫn mua hàng như cụ thể để có thể giúp khách hàng của mình dựa theo các bước tiến hành đặc và mua sản phẩm nội thất của Tứ Hưng.

Chỉ cần các bước đơn giản bạn có thể vi vu mua sắm những sản phẩm mà mình thích.Chỉ cần vài nút nhấn bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.  Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè của mình tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu bạn lo lắng không biết mua hàng online như thế nào thì đã có Nội Thất Tứ Hưng bên cạnh bạn. Dưới đây là các bước hướng dẫn mua hàng của Tứ Hưng các bạn có thể thực hiện theo các bước và vi vu mau sắm.

Hướng dẫn mua hàng

Sau khi các bạn chọn sản phẩm ưng ý trên website, bạn chọn Thêm vào giỏ hàng, nếu bạn muốn tìm thêm sản phẩm thì bấm vào Tiếp tục mua hàng, nếu đã chọn hàng xong, bạn bấm vào Thanh toán và điền các thông tin: địa chỉ thanh toán ( khách hàng, số điện thoại, email…), thông tin thêm ( ví dụ như giao từ 2h- 4h, màu xanh, … ). Sau đó các bạn chọn hình thức thanh toán và đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng của bạn, đồng thời cũng sẽ xác nhận đơn hàng bằng điện thoại trước khi đi giao hàng.